Máy thông tắc cống

Thứ sáu - 03/03/2023 22:20
Máy thông tắc cống là thiết được sử dụng để thông cống bị tắc và khôi phục chúng đường ống về trạng thái hoạt động bình thường. Máy thông tắc cống có thể là điện hoặc thủy lực, tùy thuộc vào mục đích và kích cỡ của nó
máy thông tắc cống
máy thông tắc cống

Máy thông tắc cống là loại máy như thế nào?

Máy thông tắc cống là một thiết bị dùng để xử lý các vấn đề về thông cống, bao gồm các tắc nghẽn và chất thải trong hệ thống ống dẫn nước và cống. Các loại máy thông tắc cống thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và dịch vụ vệ sinh.

Phân Loại Máy thông tắc cống:

 • Máy thông tắc cống thông thường được phân loại theo các dòng máy sau:
 • Máy dò đường ống: Loại máy này được sử dụng để tìm kiếm và định vị vị trí của các đường ống trong hệ thống cống, giúp người sử dụng xác định vị trí chính xác của tắc nghẽn hoặc chất thải trong ống.
 • Máy hút chân không: Loại máy này sử dụng áp suất hút để loại bỏ các tắc nghẽn và chất thải trong ống.
 • Máy tia nước áp lực cao: Loại máy này sử dụng áp suất nước áp lực cao để làm sạch các tắc nghẽn và chất thải trong ống.
 • Máy quay đầu ống: Loại máy này được sử dụng để quay và đưa các đầu ống và phụ kiện vào vị trí chính xác trong hệ thống ống.
 • Máy đánh bóng ống: Loại máy này được sử dụng để làm sạch và đánh bóng bên trong các ống, giúp tăng khả năng dòng chảy và giảm khả năng tắc nghẽn.

Tại sao nên sử dụng máy thông tắc cống?

 Máy thông tắc cống có khả năng xử lý tắc cống nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các phương pháp thông thường khác như sử dụng dụng cụ thủ công.

 Sử dụng máy thông tắc cống giúp tiết kiệm thời gian và công sức, giúp quý khách nhanh chóng giải quyết vấn đề tắc cống mà không cần mất nhiều thời gian và sức lực.

Sử dụng máy thông tắc cống giúp quý khách tiết kiệm chi phí so với việc thuê dịch vụ thông cống chuyên nghiệp hay mua các sản phẩm hóa chất thông tắc cống.

Việc sử dụng máy thông tắc cống giúp giảm nguy cơ tai nạn lao động, đặc biệt là đối với những vị trí khó tiếp cận và nguy hiểm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy thông tắc cống với công nghệ và tính năng khác nhau, quý khách có thể lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ưu điểm khi dùng máy thông tắc cống

 • Máy thông tắc cống có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề tắc cống, giúp nước chảy trở lại bình thường.
 • Việc sử dụng máy thông tắc cống giúp tiết kiệm thời gian so với việc phải tháo rời các bộ phận để xử lý tắc cống bằng tay.
 • Máy thông tắc cống giúp tránh các tai nạn có thể xảy ra khi quý khách phải tháo rời các bộ phận để xử lý tắc cống.
 • Máy thông tắc cống có nhiều loại và phù hợp với nhiều loại ống cống và tắc cống khác nhau.
 • Việc sử dụng máy thông tắc cống giúp tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ thông tắc cống từ các đơn vị chuyên nghiệp.

Nhược điểm khi dùng máy thông tắc cống

 • Máy thông tắc cống không phù hợp với những trường hợp tắc cống có thể do những chất liệu cứng, lớn hoặc những chất liệu khác nhau gây tắc cống.
 • Việc sử dụng máy thông tắc cống đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và tránh gây hư hỏng đến các bộ phận của ống cống hoặc máy.
 • Máy thông tắc cống có thể gây ra tiếng ồn và rung, gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Máy thông tắc cống cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy.
 • Việc mua máy thông tắc cống có thể đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu lớn, đặc biệt là với những máy có tính năng và công suất cao.

Các  loại máy thông tắc cống mà thợ thống cống hay dùng

Máy thông cống gia đình đa năng QS150

Máy thông tắc cống đa chức năng QS150 là một thiết bị mạnh mẽ và đáng tin cậy được sử dụng để thông tắc cống, cống rãnh và các hệ thống ống nước khác. Nó có một máy bơm áp suất cao với cài đặt áp suất có thể điều chỉnh trong khoảng từ 0,5 đến 2,5 bar, có thể dễ dàng giải quyết các tắc nghẽn khó khăn trong các đường ống có đường kính lên đến 10cm.

Máy này cũng bao gồm một loạt các phụ tùng và phụ kiện, bao gồm các thanh linh hoạt có thể tiếp cận sâu hơn vào hệ thống đường ống và loại bỏ các tắc nghẽn cứng đầu hơn.

Hơn nữa, máy này được trang bị màn hình LED để kiểm soát và theo dõi mức áp suất cũng như chỉ số nhiệt độ để quý khách biết chính xác thời điểm cần thông tắc cống hoặc thay thế các bộ phận nếu cần.

Ngoài ra, nó đã được thiết kế đủ nhỏ gọn để phù hợp với không gian nhỏ trong khi vẫn mang lại kết quả mạnh mẽ để các hộ gia đình có thể nhanh chóng xử lý cống bị tắc mà không cần phải gọi trợ giúp chuyên nghiệp.

Máy Thông Tắc Cống GQ150

Máy thông tắc cống GQ-150 là thiết bị cường lực công nghiệp có khả năng xử lý các tình trạng tắc nghẽn, tắc nghẽn khó khăn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó có khả năng thông các đường ống có đường kính lớn, đường kính lên đến 20 cm, một cách chuyên nghiệp với động cơ mạnh mẽ. Máy có thiết kế chuyên dụng cho phép tiếp cận những không gian chật hẹp đồng thời cung cấp khả năng làm sạch vượt trội.
Máy Thông Tắc Cống GQ150
Máy Thông Tắc Cống GQ150


Đầu bàn chải quay bền giúp đánh bật các mảnh vụn và vật liệu tích tụ từ bên trong thành ống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nó đi kèm với các phần đính kèm riêng biệt để loại bỏ rễ cây hoặc các vật thể rắn khác có thể đã chặn dòng nước.

Hơn nữa, nó có các cài đặt áp suất có thể điều chỉnh để quý khách có thể điều chỉnh sức mạnh của máy bay phản lực theo nhu cầu của mình. Tất cả những tính năng này làm cho chiếc máy thông tắc cống này trở thành một trong những thiết bị chuyên dụng nhất hiện nay được các công ty thông tắc cống sử dụng để thông tắc cống một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

Máy Thông Tắc Cống Lò Xo GQ-100A

Máy Thông Tắc Cống Lò Xo GQ-100A là một thiết bị điện tử được sử dụng để thông tắc cống và làm sạch đường ống bằng cách sử dụng lực xoắn từ động cơ công suất lên đến 700W và tốc độ trục động cơ lên đến 400 vòng/phút. Máy có thể làm sạch các đường ống có kích thước từ 20mm đến 100mm và chiều dài đường ống lớn nhất có thể làm sạch là 45m.
Máy Thông Tắc Cống Lò Xo GQ 100A
Máy Thông Tắc Cống Lò Xo GQ 100A


Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng trong những không gian hạn chế. Máy được cung cấp kèm theo các phụ kiện bao gồm cuộn dây lò xo Φ8 dài 5m, cuộn dây lò xo Φ16 dài 12m-16m, bộ đầu thông Φ16 và được bảo hành chính hãng trong 12 tháng.

Video Máy Thông Cống Lò Xo GQ-100A Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Xử Lý Tắc Cống Nước Thải Nguồn Máy TV


Máy Thông Tắc Cống Lò Xo GQ-100A là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc xử lý các tình huống tắc đường ống.

Máy thông tắc cống lò xo GQ80

Máy thông tắc cống lò xo GQ80 là một loại máy thông tắc cống sử dụng động cơ có công suất 550W và tốc độ trục động cơ lên đến 400 vòng/phút. Đường kính dây thông theo máy là 8mm và 16mm và chiều dài đường ống làm sạch lớn nhất là 30m.
Máy thông tắc cống lò xo GQ80
Máy thông tắc cống lò xo GQ80

Đường kính đường ống làm sạch từ Φ20 - 100mm. Máy đi kèm với một cuộn dây lò xo Φ8 dài 4m, một cuộn dây lò xo Φ16 dài 12m, và một bộ đầu thông Φ16 gồm 6 cái. Kích thước đóng gói của máy là 400 x 300 x 380mm.

Ưu điểm của máy GQ80 là máy tự động đẩy lò xo đi vào đường ống và loxo quay với tốc độ cực lớn nên dễ dàng đi vào các góc vuông, uốn của đường ống và đánh tan các loại rác bám vào ống. Sau khi đánh xong, máy cũng tự thu lạI loxo và rút loxo ra khỏi đường ống một cách dễ dàng.
Xem Video 

Hướng dẫn sử dụng máy thông tắc cống GQ80 của THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DÂN DỤNG

Máy thông tắc cầu cống SMT 150

Máy này có công suất động cơ là 800W, tốc độ trục động cơ 400 vòng/phút và chiều dài đường ống làm sạch lớn nhất là 40m, đường kính đường ống làm sạch lớn nhất là Φ20 - 200mm.
Máy thông tắc cầu cống SMT 150
Máy thông tắc cầu cống SMT 150

Ngoài ra, máy được trang bị với phụ kiện đi kèm bao gồm cuộn dây lò xo đường kính Φ8 dài 7m, cuộn dây lò xo đường kính Φ16 dài 12m, cuộn dây lò xo đường kính Φ22 dài 14m, bộ đầu thông đường kính Φ16 và bộ đầu thông đường kính Φ22.

Tác giả: Nguyễn Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty thông tắc cống Hà Nội

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội chuyên về các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá hệ thống. Công ty thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vui lòng liên...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi