Thông tắc nhà vệ sinh Quận Tân Phú

Thứ ba - 26/06/2018 15:40
Thông tắc nhà vệ sinh Quận Tân Phú mang đến cho căn nhà của bạn luôn sạch sẽ thông thoáng.
images (14)
images (14)

Thông tắc nhà vệ sinh Quận Tân Phú cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh cho các hộ gia đình ở TP Hồ Chí Minh, các đội thợ của chúng tôi với tính chuyên nghiệp cao luôn thực hiện công việc này một cách sạch sẽ-gọn gàng nhất.
Cùng với những máy móc hiện đại thì yếu tố thợ lành nghề, kinh nghiệm cũng đóng một vai trò quan trọng để công việc thông tắc vệ sinh được thực hiện một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Thông tắc nhà vệ sinh Quận Tân Phú  sau:
- Hút bể phốt, hố ga, chất thải, các loại bùn cống,…
- Thông tắc nhà vệ sinh
- Xử lý mùi hôi toilet theo cách triệt để nhất
- Thông tắc cống, bể phốt, chậu rửa, đường thoát sàn
- Nạo vét cống, hố ga đảm bảo thi công nhanh-sạch sẽ-báo giá chính xác
- Thau rửa bể nước ăn cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan,…
Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, nhưng với cách làm uy tín cẩn thận sạch sẽ giá hợp lý cộng với chế độ bảo hành tốt thì đơn vị chúng tôi

Quy trình Thông tắc nhà vệ sinh Quận Tân Phú mà công ty vệ sinh môi trường Hà Nội áp dụng

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu - Quý khách gọi điện đến số HotLine của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe và xem xét tình hình của quý khách.
  • Bước 2: Khảo sát tình hình - Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách, Công ty Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của Quý khách để khảo sát thực trạng vấn đề, tình hình hiện tại và chốt phương án tốt nhất. Nếu tình trạng tắc là đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách để tự mình xử lý các lần sau.
  •  Bước 3: Báo giá dịch vụ - Sau khi chốt phương án, tùy theo tình trạng tắc của Quý khách mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  •  Bước 4: Thi công - Sau khi thống nhất, Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện triển khai công tác thông tắc.
  •  Bước 5: Nghiệm thu. Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện xong công việc, Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán.
  •  Bước 6: Bảo hành - Công ty chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành cho quý khách.
Thông tắc nhà vệ sinh Quận Tân Phú mang đến cho căn nhà của bạn luôn sạch sẽ thông thoáng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty thông tắc cống Hà Nội

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội chuyên về các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá hệ thống. Công ty thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vui lòng liên...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi